Về thăm Doanh nhân Giáo phận Hải Phòng

10-24-2015

Cứ mỗi độ thu sang, lá vàng khoe sắc là Câu lạc bộ Doanh nhân Công giáo Giáo phận Hải Phòng lại tổ chức gặp mặt các Doanh nhân trong giáo phận, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Với chiều dài trải rộng trên 3 tỉnh Hải Phòng - Quảng Ninh - Hải Dương nhưng anh chị em Doanh nhân tề tựu đông đủ.

Để mở rộng vòng tay kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, nhận lời mời của Câu lạc bộ Doanh nhân Công giáo Giáo phận Hải Phòng, Ban điều hành Doanh nhân Giáo phận Vinh đã đến hiệp thông, gặp gỡ và chia sẻ. Dù thời gian có hạn nhưng hai bên cũng đã có những trao đổi, tọa đàm làm sâu sắc thêm mới quan hệ và những hoạt động của Doanh nhân Công giáo giữa hai Giáo phận.

Được biết trong thời gian qua Câu lạc bộ Doanh nhân Công giáo Giáo phận Hải Phòng đã làm được nhiều việc có ý nghĩa như: Giúp đỡ bà con bị thiên tai, bão lụt ở tỉnh Quảng Ninh, xây tặng nhà tình thương cho một số gia đình khó khăn trong Giáo phận… Những tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của Doanh nhân Công giáo Giáo phận Hải Phòng đã thể hiện tình bác ái, yêu thương và làm ấm lòng nhiều mảnh đời thiếu may mắn.

Tiềm năng của các Doanh nhân Công giáo Giáo phận Hải Phòng là rất lớn và đa dạng. Họ đang từng bước hoàn thiện để vươn lên trong thời kỳ hội nhập. Xin Chúa chúc phúc cho Họ để Họ kiên vững và làm chủ được môi trường kinh doanh, đoàn kết cùng nhau xây dựng Cộng đoàn lớn mạnh, đồng thời làm ra nhiều của cải vật chất, góp phần xây dựng một xã hội công bằng, bác ái, yêu thương.

Kết thúc buổi tọa đàm gặp mặt, Cha Linh hướng cùng các cha ở Tòa giám mục Hải Phòng dâng Thánh lễ cầu cho tất cả Anh Chị em Doanh nhân trong Giáo phận, Ngài cũng không quên cảm ơn Ban điều hành Doanh nhân giáo phận Vinh không quản đường sá xa xôi về hiệp thông, trao đổi, chia sẻ để tìm hướng đi mới cho sự phát triển lâu dài

Thánh lễ kết thúc mọi người vào bàn tiệc sau khi cha Linh Hướng thánh hóa của ăn, mọi người nâng cốc chúc nhau luôn có nhiều niềm vui.

Hẹn ngày tái ngộ.

 

BTT DN GIÁO PHẬN VINH

 Sản phẩm doanh nghiệp