Tư vấn lập thành lập doanh nghiệp, Sửa đổi Giấy phép kinh doanh, Dịch vụ kế toán thuế Doanh nghiệp, Dịch thuật công chứng.

07-06-2015

Thư ngỏ

Công ty CP TÂM – TẦM – TÀI được thành lập vào năm 2010, đến nay chúng tôi đã phát triển vững vàng và tạo được uy tín trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp từ khi hình thành đến khi phát triển.


Với các lĩnh vực kinh chính:

-  Tư vấn, lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp/Chi nhánh, Sửa đổi bổ sung Giấp phép đăng ký kinh doanh.

-  Dịch vụ kế toán thuế (trọn gói) Doanh nghiệp,

-  Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa.

-  Đăng ký mã số - mã vạch

-  Dịch thuật công chứng.

- Tư vấn xuất nhập khẩu

- Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu (Website, catalog, card visite, tờ rơi)

- Cho thuê văn phòng làm địa chỉ trụ sở Doanh nghiệp

Và các thủ tục hành chính khác của Doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh.

Các dịch vụ của chúng tôi là những nhu cầu thường xuyên và không thể thiếu đối với những công dân có khát vọng làm chủ hoặc những Doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh, quảng bá sản phẩm hoặc bảo vệ thương hiệu, sản phẩm của Doanh nghiệp mình. 

 

                                                                   

 

Để giúp các Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian thực hiện các thủ tục hành chính phức tạp cũng như đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển công ty, TÂM – TẦM – TÀI  luôn sẵn có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên môn, nhiệt tình để hỗ trợ các Doanh nhân hình thành hoàn chỉnh được các ý tưởng và nền tảng kinh doanh ban đầu cũng như phát triển Doanh nghiệp trong tương lai một cách hiệu quả. Chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ tư vấn miễn phí, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý Doanh nghiệp.

Cùng với sự cộng tác khăng khít với các tổ chức và các sở ban nghành như : Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An, Cục và Chi Cục thuế, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Cục Đo lường chất lượng, Sở Khoa học Công nghệ, Sở Công thương, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho Khách hàng. 
Rất hân hạnh được phục vụ và cộng tác với Quý Doanh nghiệp!
Trân trọng

CÔNG TY CP TÂM – TẦM – TÀI

Số 2 – Tầng 2 – Nguyễn Văn Cừ - TP.Vinh – Nghệ An

Giám đốc: Nguyễn Quốc Huy

ĐT: 0985.004.474 – 0916.604474

 Sản phẩm doanh nghiệp