Thư ngỏ

07-09-2015

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý độc giả trang dngpv.com

Đại hội Doanh nhân Giáo phận Vinh ngày 1.5.2015 đã có sự thay đổi và sắp xếp lại nhân sự, cũng như đường hướng hoạt động. Để trao đổi vói Quý độc giả, chúng tôi xin tóm lược như sau:

1. Giới Doanh nhân Giáo phận Vinh trực thuộc Tòa Giám Mục Giáo phận Vinh, là nơi tập hợp những người làm công việc sản xuất kinh doanh và các dịch vụ khác trong Giáo phận, với mục đích liên kết hỗ trợ và hợp tác để cùng nhau phát triển trong công việc, cũng như trong đời sống Tâm linh. Nâng đỡ và chia sẻ những điều kiện khó khăn bất hạnh trong phạm vi Giáo phận, vì ngoài tình yêu thương còn là trách nhiệm xã hội của các Doanh nhân.

2. Mở rộng, kết nối với các đối tác trong và ngoài nước để học tập trao đổi, chia sẻ với nhau trong công việc, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tìm kiếm thêm các cơ hội giao thương.

3. Kể từ ngày 01/06/2015 Doanh nhân Giáo phận Vinh chính thức sử dụng logo với ba chữ viết tắt CBV "Catholic Businessmen of Vinh" - hình ảnh ở phía trái đầu trang web - để tiện sử dụng trong giao dịch và nhận diện thương hiệu.

4. Nay chúng tôi đã thay đổi giao diện trang web cho phù hợp với tính năng hoạt động, nhằm đáp ứng kịp thời các thông tin tới quý độc giả cũng như hội viên.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Quý độc giả trong thời gian qua, và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến đóng góp xây dựng. Để Doanh nhân Giáo phận ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là những người con ưu tú của Giáo phận Vinh. Mọi liên lạc xin gửi về email: hdngpv@gmail.com - Facebook: Doanh Nhân Gpv. Địa chỉ: Tầng 1 Tòa Giám Mục Xã Đoài xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An - Việt Nam

Trân trọng.

Tin khácSản phẩm doanh nghiệp