Hội Doanh Nhân Giáo Phận Vinh tặng nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt

08-12-2016

Hội Doanh Nhân Giáo Phận Vinh tặng nhà tình thương

Bám sát Phương hướng nhiệm vụ năm 2016: "Tiếp tục xây dựng thêm Nhà tình thương cho những trường hợp đặc biệt". Hôm nay, ngày 11 tháng 8 năm 2016 đại diện Hội Doanh nhân giáo phận Vinh cùng linh mục quản xứ cha Giuse Trần Nam Thắng đã bàn giao NHÀ TÌNH THƯƠNG cho ông Phêrô Nguyễn Hữu Nho sinh năm 1954 và bà Anna Nguyễn Thị Lý sinh năm 1956 tại xóm 9, xã Hưng Yên Nam, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An; thuộc giáo họ Đồng Nhân, xứ Đồng Sơn.

 

Ông bị đau bệnh phải mổ nhiều lần, bà thì không làm được gì để có thu nhập, hoàn cảnh ông bà rất khó khăn không thể xây cho mình một căn nhà để ở.
Trước tình cảnh đó, Cha quản xứ cùng Hội Doanh nhân giáo phận Vinh và bà con giáo họ Đồng Nhân đã góp công, góp của xây dựng cho ông bà một căn nhà tình thương với diện tích 45m2, mái lợp bằng tôn chống nóng.

 

­­­Ông bà rất vui và cảm ơn Cha quản xứ, Hội Doanh nhân giáo phận Vinh và bà con trong giáo họ đã tặng nhà tình thương cho ông bà.
Những ngày cuối đời ông bà có được căn nhà ở rộng rãi, thoáng mát, Cha quản xứ cũng như anh em Doanh nhân và bà con xóm họ đã làm được một việc Bác ái Yêu thương trong năm LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT!  

Kính chúc Ông Bà sức khỏe, bình an và có nhiều niềm vui trong tuổi già.

 

BTT DNGPVSản phẩm doanh nghiệp