Hành Hương Liên Tuyến Jordan Miền Đất Thánh Israel Dubai

04-15-2018

 

Download : -  Tờ khai thông tin cấp visa

                            -  Thông tin tour

 

AMMAN – PETRA – NAZARETH – JERUSALEM – MT. NEBO – BETHLEHEM – QUMRAN – BIỂN CHẾT – DUBAI – SA MẠC SAFARI – VƯỜN HOA MIRACLE

11 ngày – 10 đêm (8 đêm khách sạn)   Khởi hành dự kiến: 23/05 – 02/06/2018

Đến với vùng đất Thánh Israel và đất nước Jordan, nơi có nhiều thánh tích được đề cập trong Kinh Thánh - khách hành hương sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những kỳ quan thiên nhiên và những công trình kiến trúc độc nhất vô nhị. Nơi đó, được cả thế giới biết đến như là mảnh đất quê hương của ba trong số năm tôn giáo lớn: Do Thái giáo, Kitô giáo và Hồi giáo.

Nhưng có lẽ trước hết và trên hết, đây là một đất nước thánh thiêng, nơi còn in đậm vết chân 4000 năm của Abraham, 3000 năm của vua David, 2000 của Đức Kitô và 1000 năm của Đạo binh thập giá. Nơi đó, những người Kitô, Hồi giáo, Do thái như tìm về với quê mẹ của mình: “khi yêu nhau, đất lạ hoá quê hương”! ( Lm. Vincent Nguyễn Đình Thịnh).

Là một là một thành phố đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập, thành phố Dubai với những nét cổ xưa và hiện đại, bằng những tòa nhà chọc trời, khách sạn hạng sang, các khu mua sắm sầm uất, các công trình xa xỉ,…tiếp tục thu hút hàng triệu du khách tới đây nghỉ ngơi, giải trí hàng năm.

Lịch bay dự kiến:  Việt Nam Airlines kết hợp Emirate Airlines (quá cảnh Dubai)

Ngày 23/05: VINH – HÀ NỘI

Ngày 23/05:  VN1714     23MAY    VIIHAN        20:20 – 21:10     (Vinh – Hà Nội)   

 

Ngày 24/05: HÀ NỘI – AMMAN ( Qúa cảnh tại Dubai 3 tiếng)

Ngày 24/05:  EK  395     24MAY    HANDXB      01:30 – 05:05     (Hà Nội – Dubai)

Ngày 24/05:  EK  901     24MAY    DXBAMM     07:30 – 09:50     (Dubai – Amman)

 

Ngày 30/05: AMMAN – DUBAI ( Bay thẳng)

Ngày 30/05:  EK  904     30MAY    AMMDXB     18:00 – 22:00     (Amman – Dubai)

 

Ngày 02/06: DUBAI – HÀ NỘI ( Bay thẳng)

Ngày 02/06:  EK  394     02JUN    DXBHAN        03:30 – 13:15    (Dubai – Hà Nội)

 

Ngày 02/06: HÀ NỘI - VINH

Ngày 02/06:  VN1715    02JUN    HANVII          18:45 – 19:35     (Hà Nội – Vinh)

 

 • 17:30: Đoàn tập trung tại sân bay Vinh đáp chuyến bay VN1714 (20:20 – 21:10) đi Hà Nội.
 • 21:10: Đoàn đến ga trong nước sân bay Nội Bài, chuyển qua ga quốc tế Nội Bài.
 • 22:30: Làm thủ tục đáp chuyến bay EK 395 (01:30 – 05:05) đi Dubai. Qua đêm trên máy bay
 • 05:05: Đến sân bay Dubai, chuyển tiếp chuyến bay EK 901 (07:30 – 09:50) đi Amman - thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của vương quốc Hashemite Jordan.
 • 09:50: Đến sân bay Amman, làm thủ tục nhập cảnh.
 • 10:30: Xe và hướng dẫn viên đưa Đoàn đi khám phá Petra:

Thành cổ Petra – Đô thị cổ Petra, "báu vật" của du lịch Jodran - khu khảo cổ học nằm phía Tây Nam Jordan rất nổi tiếng vì có rất nhiều bức tượng được tạc trên vách đá, Quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng những tượng đá được điêu khắc sống động trên tường, trần của các vách đá. Khu vực này được công nhận là di sản thế giới của UNESCO năm 1985 và được mô tả là "một trong những tài sản văn hoá quý giá nhất của nhân loại". Nơi đây tổng hợp tất cả các phong cách kiến trúc của Ai Cập, Syria, Hy Lạp và La Mã. Petra còn được mệnh danh là “Thành phố hoa hồng đỏ”.
Narrow Canyon (Cổng Siq): là một hẻm núi hẹp cũng chính là lối đi chính dẫn vào thành phố Petra kéo dài khoảng 1,2 km và rộng hơn 3m được hình thành một cách tự nhiên.
Treasury (Al-Khazneh) còn gọi là “Kho Bạc“ ban đầu nó được xây dựng như một lăng mộ và hầm mộ với một kiến trúc vô cùng độc đáo được chạm khắc lên các vách núi cao hơn 30m một cách tinh xảo. Nơi đây từng là bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood.
Nhà hát La Mã đầy ấn tượng có hơn 6.000 chỗ ngồi, được xem như là một di tích ấn tượng nhất của Jordan cho đến nay

 • 18:00: Ăn tối tại nhà hàng.
 • 19:00: Nhận phòng khách sạn 4* Petra Panorama hoặc tương đương nghỉ ngơi
 • 07:00: Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng
 • 08:30: Xe đưa đoàn đi tham quan Nebo
 • 12:00: Đến nơi, ăn trưa tại nhà hàng
 • 13:00: Tham quan:  

Núi Nebo - nơi nhà tiên tri Moses được Chúa Jesus chỉ về miền đất hứa. Từ đỉnh núi nhìn bao quát bức tranh toàn cảnh về Thánh Địa và thành phố bờ Tây sông Giođan là Giêricô.
Nhà thờ St George hay còn gọi được gọi là "Nhà Thờ bản đồ".
Thành phố Madaba - thành phố của nghệ thuật Mosaics có lịch sử hình thành trên 4000 năm.

 • 17:30: Di chuyển về Amman, ăn tối tại nhà hàng
 • 19:00: Về khách sạn 4* Days Inn hoặc tương đương nhận phòng nghỉ ngơi
 • 07:00: Dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng.
 • 08:00: Khởi hành đi Tabgha – Nhà Thờ Chúa hóa Bánh và Cá ra nhiều, khu vực nhỏ trên bờ phía tây bắc của biển Galilee. Theo Kinh thánh là nơi Chúa làm phép lạ hóa bánh và cá ra nhiều, với 5 chiếc bánh và 2 con cá, cho hơn 5 ngàn người ăn, thăm quan:

Nhà Thờ Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô được xây dựng để tưởng niệm sự kiện Đức Chúa trao quyền tối thượng lãnh đạo giáo hội cho Thánh Peter bởi các Tu sĩ dòng Phan Xi Cô
Sông Jodan, Yardenit Baptismal, địa điểm Thánh Gioan Tẩy Giả làm phép rửa cho Chúa Jesus
Capernaum - bờ biển Capernaum, cách đây gần 2000 năm khi Chúa Giê-su gọi những môn đồ đầu tiên: Phêrô, Anrê, Giacôbê và Gioan.
Hội Đường Do Thái cổ Capernaum nằm phía bắc Biển Galilee, nối liền Galilee với Damascus.
Du thuyền trên hồ Galilee, nơi Chúa giảng dạy về Nuớc Trời và thực hiện nhiều phép lạ: Chúa đi trên mặt nước, Chúa truyền cho sóng gió bảo tố phải yên lặng.
Núi Bát Phúc (Beatitudes Mountain), nơi Chúa giảng về Tám Mối Phúc Thật. Trên đây có một nhà thờ Church of Beatitudes được xây dựng vào năm 1938 với sự hỗ trợ của người Ý.

 • 13:00: Ăn trưa tại nhà hàng
 • 14:00: Tiếp tục tham quan:
 • Lên núi Tabor thăm nhà thờ Chúa Biến Hình – nơi Chúa Giêsu biến hình trước các môn đệ
 • Trên đường về Nazareth, đoàn ghé thăm Nhà Thờ Tiệc Cưới Cana - là nơi Chúa Giê-su đến dự tiệc cưới cùng Mẹ Maria và các môn đệ, và đã làm phép lạ đầu tiên hóa nước thành rượu
 • 19:00: Nhận phòng khách sạn tại Nazareth, ăn tối tại nhà hàng
 • 20:00: Nghỉ tại khách sạn 4* Golden Crown hoặc tương đương
 • 07:00: Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng.
 • 08:00: Xe đưa đoàn đi tham quan Nazareth - trung tâm hành hương của tín đồ Kitô. Đây cũng là nơi Chúa Giêsu trải qua thời niên thiếu, thăm:

Vương Cung Thánh Đường Truyền Tin (Annunciation church) được xây cất vào những năm đầu tiên khi Ki-tô giáo được công khai rao giảng trên đất nước Do Thái, nhà thờ đã từng chịu sự tàn phá và tái tạo qua các cuộc Thánh Chiến. Đến năm 1960 nhà thờ Truyền Tin đã được hoàn toàn xây dựng mới và hoàn tất năm 1969.
Hang truyền tin (Grotto of the Annunciation) - nơi Sứ Thần truyền tin cho Đức Maria.
Nhà thờ thánh Giuse thợ mộc
Nhà thờ Thiên Thần Gabriel, Giếng Đức mẹ - Mary’s Well (hay còn gọi là Suối Maria)

 • 12:00: Ăn trưa tại nhà hàng.
 • 13:00: Tiếp tục đi thăm:

Caesarea - một thành phố cổ của La Mã, được vua Herod đại đế xây dựng lại vào những năm 20 trước công nguyên nằm bên bờ biển Địa Trung Hải.
Lên núi Camel, một địa điểm với những diễn biến xảy ra trong kinh thánh cựu ước, trong đó phải kể đến cuộc thách thức của tiên tri Elia với các tư tế thần Baal để cho dân nhận biết đâu là Thiên Chúa thật - Ngắm toàn cảnh thành phố cảng Haifa – Vườn Bahaai được mệnh danh là một trong 20 vườn hoa đẹp sánh với Châu Âu, đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa
Nhà thờ Đức mẹ Sao biển (Tu Viện Stella Maris), thăm quan bên ngoài nếu nhà thờ không mở cửa.

 • 19:00: Nhận phòng khách sạn tại Bethlehem, ăn tối tại nhà hàng
 • 20:00: Nghỉ tại khách sạn 4* Bethlehem Hotel hoặc tương đương
 • 07:00: Ăn sáng tại khách sạn.
 • 08:00: Xe đưa Đoàn đi thăm quan:

Thánh Đường Giáng Sinh, Hang Chúa Giáng Sinh được khắc bằng ngôi sao bạc 14 cánh.
Nhà Thờ Hang Động Sữa
Cánh đồng chiên – Nhà Thờ Mục Đồng

 • 12:00: Ăn trưa tại nhà hàng
 • 13:00: Di chuyển đi Jerusalem thăm quan:

Núi cây Dầu – Mount of Olives – nằm ở phía đông thành phố Jerusalem gồm 3 ngọn núi, trải dài từ Bắc xuống Nam
Nhà Nguyện Chúa Thăng Thiên
Nhà thờ Kinh Lạy Cha – Pater Noster, Con Đường Lễ Lá.
Ngắm toàn cảnh thành phố Jerusalem từ nhà thờ Chúa Khóc Thương Thành Jerusalem. Tương truyền rằng tại nơi này Chúa Giêsu khi đi về phía thành Jerusalem đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của ngôi đền thờ thứ hai, và dự đoán sự phá hủy đền thờ này cùng với việc phân tán người Do Thái trong tương lai, nên Ngài đã khóc thương nức nở
Vườn Gethsemane, nơi Giuda phản Chúa.
Nhà thờ Các Dân Tộc, được xây lại trên 2 nền nhà thờ cũ năm 1919-1924 từ tiền quyên góp của các quốc gia, trong nhà thờ lưu giữ một Phiến Đá Thống Khổ ‘‘The Bedrock’’ nơi Chúa Giêsu cầu nguyện thống khổ đêm hôm trước khi tử nạn.

 • 19:00: Về khách sạn ăn tối tại nhà hàng
 • 20:00: Nghỉ tại khách sạn 4* Bethlehem Hotel hoặc tương đương
 • 07:00: Ăn sáng tại khách sạn.
 • 08:00: Đoàn đi thăm:

Nhà thờ Thánh Anna và Hồ Chiên
Trải nghiệm 14 chặng Đàng Thánh Giá Chúa, đoạn đường mà Chúa đi chịu tội, bao gồm chặng I tại khu Hồi Giáo nơi Chúa bị kết án chịu tội chết và nhận thập giá. Chặng II Chúa gục ngã lần thứ 1, chặng III nơi chúa gặp Đức Mẹ, Chặng V Ông Simon vác thập giá thay Chúa, chặng VI là nhà thờ thánh Veronica nơi thánh nữ lau mồ hôi trên khuôn mặt Chúa, chặng VII nơi Chúa gục ngã lần thứ 2, Chặng VIII nơi Chúa an ủi phụ nữ thành Gierusalem, Chặng IX nơi Chúa gục ngã lần thứ 3. Từ chặng X đến chặng XIV diễn ra tại đại đền thờ Mộ Chúa – một quần thể di tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như: Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ – nơi Chúa chịu đóng đinh và xác được tháo xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại. Quý Khách  viếng Mộ Thánh - nơi tập hợp rất nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích: tảng đá nơi Liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ – nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa và Mộ Thánh.

Tiếp tục tham quan:

Bức Tường Than Khóc: là một địa điểm tôn giáo thiêng liêng nhất của người Do Thái tọa lạc tại thành phố Jerusalem, được xây dựng vào khoảng năm 19 TCN bởi Herod, nơi đây được rất nhiều du khách quan tâm đến để cầu nguyện bằng cách viết lời cầu nguyện của mình lên những mẫu giấy, sau đó đặt vào bên trong vết nứt của các phiến đá. 
Núi Sion, thành David, Nhà thờ Đức Mẹ ngủ.
Nhà Tiệc Ly, nơi Chúa Giêsu mừng lễ vượt qua và thành lập bí tích thánh thể với các môn đệ trước cuộc khổ nạn.

 • 16:00: Xe đưa Quý khách đi thăm quan Qumran, nơi tìm thấy những bản kinh Cựu ước viết bằng tay trên những cuộn da thời 100 năm trước Chúa Giáng Sinh.
 • 18:00: Quay về khách sạn, ăn tối tại nhà hàng
 • 20:00: Nghỉ tại khách sạn 4* Bethlehem Hotel hoặc tương đương
 • 07:00: Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng.
 • 08:00: Xe đưa Quý khách đi thăm quan:
 • Biển Chết - hồ nước mặn nằm giữa Israel bên phía tây, Jordan bên phía đông. Biển Chết nằm thấp hơn mực nước biển 420m. Quý k  hách có cơ hội thả bồng bềnh trên dòng nước đầy chất khoáng rất tốt trị các bệnh ngoài da, viêm khớp và phục hồi sức khỏe.
 • 12:00: Ăn trưa tại nhà hàng
 • 13:00: Di chuyển ra sân bay Amman – Jordan làm thủ tục đáp chuyến bay EK 904  (18:00 – 22:00) về Dubai.
 • 22:00: Đến sân bay Dubai, làm thủ tục nhập cảnh
 • Ăn tối, nhận phòng khách sạn 4* Avenue Hotel nghỉ ngơi hoặc tương đương                        
 • 07:00: Dùng điểm tại khách sạn.
 • 09:00: Xe đưa Quý khách tham quan:

Thánh đường Hồi giáo Jumeirah (Jumeirah Mosque) được xem là điển hình của phong cách kiến trúc Hồi giáo hiện đại
Khu phố cổ Bastakiya - được xây dựng vào cuối thế kỉ 19, từng là nơi buôn bán vô cùng sầm uất của những lái thương dệt may, ngọc trai. Giờ đây, khu phố cổ này lại là một nơi đến yên bình, một điểm nhấn quyến rũ khi du lịch Dubai. Các ngôi nhà ở đây hầu hết được xây dựng từ năm 1890 với kiến trúc đặc trưng bao gồm các tháp gió để tránh khí hậu khắc nghiệt vào mùa hè và hứng gió, làm mát cả ngôi nhà.
Trải nghiệm chuyến Abra Ride – một loại taxi nước vô cùng độc đáo
Gold & Spicy  Souk Chợ Vàng và  chợ Gia Vị, Quý khách sẽ cảm nhận được sự sầm uất của khu chợ, Vàng được buôn bán tự do tại đây với nhiều mẫu mã đa dạng được kết hợp kiểu truyền thống và hiện đại và hợp túi tiền khách du lịch, có rất nhiều loại vàng được bán tại đây như vàng  trắng, vàng và thậm  chí  cả màu hồng. Bên cạnh đó  thì chợ  gia vị tạo cho du khách cảm giác thích thú khi được chiêm ngưỡng các loại gia vị đầy đủ màu sắc của vùng Trung Đông.
Khu pháo đài Al Fahidi Fort, công trình được xây dựng vào năm 1787 ngày nay còn gọi là Bảo Tàng Dubai, nơi trưng bày sống động về cuộc sống người dân Dubai trước kia. Trải nghiệm “taxi nước” truyền thống dọc theo tuyến đường từ khu vực hành chính ở Deria đến các khu chợ cổ độc đáo ở Dubai.

 • 12:00: Ăn trưa tại nhà hàng
 • 13:30: Về khách sạn nghỉ ngơi.  
 • 15:30: Xe đón đoàn đưa đi tham quan:
 • Sa mạc Safari: Quý khách mạo hiểm  trên những  cồn  cát  gập  gềnh. Quý vị thưởng thức cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trong sa mạc tại khu cắm trại và có cơ hội cưỡi lạc đà, và được vẽ thử Henna trên bàn  tay hoặc bàn  chân.  Sau  đó  thưởng  thức  bữa  tối  BBQ  và xem biểu diễn múa bụng Belly Dance trên nền nhạc Ả Rập.
 • 21:30: Về lại khách sạn nghỉ ngơi hoặc tương đương                        
 • 07:00: Dùng điểm tâm tại khách sạn.
 • 08:30: Tiếp tục tham quan:

Chụp hình khách sạn 7 sao Burj Al Arab - Là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới, Burj Al Arab được coi là biểu tượng của Dubai. Với độ cao vượt trội lên đến 321 m, Burj có thiết kế trông giống như cánh buồm no gió và từng được bình chọn là một trong những công trình kiến trúc được chụp ảnh nhiều nhất thế giới.
Chụp hình khách sạn Atlantis the Palm được xây dựng trên hòn đảo nhân tạo hình cây cọ Palm Jumeirah với giá phòng lên đến 26.000USD một đêm, khu phức hợp khách sạn – nghỉ dưỡng Atlantis có vốn đầu tư 1,5 tỷ USD với 1529 phòng và cả một công viên nước khổng lồ với nhiều hoạt động giải trí thú vị.
Đi Mono rail 1 lượt thăm đảo Cây cọ - Đây là quần đảo nhận tạo lớn nhất thế giới.
Atlantis Aquarium nằm trong khách sạn Atlantis The Palm 6* được biết đến như thế giới dưới nước nổi tiếng tại Dubai, du khách nhìn ngắm các loại cá bơi lội dưới thủy cung. Thủy cung khổng lồ này đặc biệt có những bức tường kính cao, tạo cảm giác cho du khách như đang ở dưới đáy biển thật sự.

 • 12:00: Ăn trưa tại nhà hàng
 • 13:30: Chiều, đoàn tiếp tục tham quan:

Tháp Burj Khalifa (lên tầng 124): một nhà chọc trời siêu cao ở đô thị mới của Dubai. Đây hiện là công trình cao nhất thế giới, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp từ trên cao. 
Tự do mua sắm tại trung tâm Dubai Mall – là một phần của khu phức hợp Buji Khalifa 20 tỷ USD. Khánh thành năm 2008 trên diện tích 495.000m2, Dubai Mall có hơn 1.200 cửa hàng, bày bán gần như tất cả các loại sản phẩm. Dubai Mall hiện là trung tâm mua sắm đông đúc nhất thế giới, thu hút trên 54 triệu lượt khách năm 2011.
Xem chương trình biểu diễn nhạc nước Dubai Fountain Show  - Đài phun nước The Dubai Fountain này có chiều dài hơn 275m và nằm trên Hồ nhân tạo Burj Khalifa rộng 12ha của Trung tâm thương mại Dubai Mall. Quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức khoảng 1000 kiểu phun nước nghệ thuật khác nhau kết hợp với nền nhạc Arab từ cổ điển đến hiện đại.

 • 18:30: Ăn tối tại nhà hàng Triều Tiên
 • 19:00: Di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam
 • Chuyến bay rạng sáng ngày 02/06
 • 03:30: Đáp chuyến bay EK 394 (03:30 – 13:15) về Hà Nội
 • 13:15: Đến sân bay Nội Bài (Hà Nội), làm thủ tục nhập cảnh và đoàn ăn xế tại sân bay
 • 16:30: Làm thủ tục đáp chuyến bay VN1715 (18:45 – 19:35) về Vinh   
 • 19:15: Đến sân bay Vinh, kết thúc chuyến hành hương. Chia tay và chào tạm biệt

THỦ TỤC XIN VISA

---0o0---

Hộ chiếu gốc còn giá trị trên 06 tháng tính đến ngày về VN, hộ chiếu phải có ký tên và ghi rõ họ tên. Hộ chiếu còn ít nhất 2 trang trống
Hình ảnh: 2 hình khổ 04 x 06 cm phông màu trắng (chụp không quá 06 tháng).
Hướng dẫn khai form (Mẫu Golden Tours đính kèm)

Hạn chót nộp hồ sơ cho Golden Tours: 20/04/2018

Golden Tours Kính Chúc Quý Khách Một Chuyến Hành Hương Đầy Ý Nghĩa.

GIÁ TOUR: VNĐ/ Khách

+62.500.000 VNĐ + 14.500.000 VNĐ = 77.000.000 VNĐ/ 1 khách

 ( Áp dụng cho đoàn 24 – 30 khách)

+61.500.000 VNĐ + 14.500.000 VNĐ = 76.000.000 VNĐ

( Áp dụng cho đoàn 31 - 35 khách)

Giá bao gồm:

Vé máy bay khứ hồi (đi và về cùng đoàn), khởi hành ở HÀ NỘI:  HÀ NỘI - AMMAN//DUBAI- HÀ NỘI
Bao gồm vé máy bay: VINH – HÀ NỘI - VINH
Phí an ninh sân bay, phí xăng dầu, thuế phi trường: (có thể thay đổi lúc xuất vé)
Visa nhập cảnh Israel, Jordan.
Khách sạn 4 sao (phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính)

Tổng cộng : 8 đêm : 01 đêm Petra ; 01 đêm Amman;  01 đêm tại Nazareth; 03 đêm Bethlehem; 02 đêm Dubai

Ăn uống, tham quan, vận chuyển theo chương trình.
Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế (140.000 VNĐ/người/ngày)
Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình.
Bảo hiểm du lịch. Mức bồi thường tối đa 1.050.000.000VNĐ/ trường hợp khách dưới 65 tuổi và 525.000.000VNĐ/ trường hợp khách từ 65 tuổi trở lên). Tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm và chi trả. 
Quà tặng của Golden Tours: nón, ba lô du lịch, bao da hộ chiếu.

Giá không bao gồm:

Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày về VN)
Phụ thu phòng đơn: …..000 VNĐ/khách/ 8 đêm khách sạn.
Tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân, hành lý quá cước, giặt ủi, điện thoại ….
Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).
Đối với khách Việt Kiều phải làm visa nhập cảnh lại Việt Nam khoảng 735.000VNĐ/ khách/ lần, lấy tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất có giá trị 01 tháng/01 lần (có thể thay đổi mà không thông báo trước).

Ghi chú:

Trình tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy vào các yếu tố khách quan: thời tiết, giao thông, xe cộ,... nhưng vẫn đảm bảo các điểm trong chương trình.
Trong trường hợp đoàn đã khởi hành, vì bất kỳ lý do gì mà Quý khách tham dự tour tách đoàn hoặc bỏ dịch vụ thì các khoản chi phí dịch vụ sẽ không được hoàn trả.
Vì lý do an ninh và bảo hiểm tại nước sở tại, vì vậy nếu Qúy khách không đặt dịch vụ trước sẽ không được phép lên xe và hưởng dịch vụ tour.
Công ty Golden Tours và Hướng dẫn viên sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa, quà lưu niệm mà Qúy khách mua tại nước sở tại. Qúy khách vui lòng kiểm tra kỹ giá cả, chất lượng trước khi mua.
Nếu Qúy khách đăng ký đi 1 người, Golden Tours sẽ cố gắng ghép ở chung với 1 khách khác. Nếu không ghép được, Qúy khách vui lòng thanh toán chi phí phòng đơn
Nếu Qúy khách đăng ký 03 người, Golden Tours sẽ cố gắng đặt phòng 03. Trường hợp khách sạn không có phòng 03, Qúy khách vui lòng thanh toán thêm chi phí phòng đơn
Tour hành hương là chương trình đi vất vả vì di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau và chúng tôi có quyền sắp xếp lại hành trình theo vé máy bay và vé tàu được xác nhận.
Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình và cần đảm bảo sức khỏe trước khi đăng ký. Nếu Qúy vị không đọc kỹ chương trình trước khi đăng ký thì Qúy vị hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc lựa chọn của Qúy vị và chúng tôi không giải quyết và chịu trách nhiệm bất kỳ lời phàn nàn, khiếu nại nào sau khi kết thúc chuyến đi. 

Điều kiện hủy tour:

Trong trường hợp hủy chuyến đi, Quý khách vui lòng chịu phí hủy tour như sau:

Ngay sau khi ký hợp đồng: 50% giá trọn gói/ khách
Trước ngày khởi hành 07 ngày : 70% giá trọn gói/ khách
Trước ngày khởi hành 02 – 06 ngày: 90% giá trọn gói/ khách
Trong vòng 24 tiếng : 100% giá trọn gói/ khách

 

 Sản phẩm doanh nghiệp