HỘI DOANH NHÂN GIÁO PHẬN VINH TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

08-31-2016

TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO

 

          Chiều ngày 26/8/2016, Hội Doanh nhân Giáo phận Vinh do ông Giuse Trịnh Xuân Giáo  Chủ tịch Hội dẫn đầu đã về thăm, chia sẻ  và trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo ở giáo xứ Trung Hậu – Giáo phận Vinh tại xóm 3 xã Nghi Hoa – huyện Nghi Lộc – tỉnh Nghệ An. Tham dự buổi trao tặng còn có Cha J.B. Hoàng Đông Dương quản xứ Trung Hậu, ông Anton Nguyễn Trọng Khang đại diện Hội đồng mục vụ Giáo xứ và các thành viên trong Hội Doanh nhân Giáo phận.

Gia đình Chị Maria Nguyễn Thị Cương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Chị bị mờ 2 mắt nhưng phải nuôi cha già năm nay đã 82 tuổi và 1 người con đsng bị bệnh.

          Để giúp chị vượt qua những khó khăn hòa nhập vào cuộc sống cộng đồng, Hội Doanh nhân Giao phận Vinh đã xây dựng và trao tặng gia đình chị 1 căn nhà cấp 4 xây dựng kiên cố có diện tích 50m­2 nền lát gạch men, mái lợp tôn chống nóng. Toàn bộ hệ thống cửa ra vào, cửa sổ đều là cửa  Eurowindow có  khu vệ sinh và bếp ăn đầy đủ (ngôi nhà khép kín).

          Cảm phục trước tấm lòng mà các nhà Doanh nghiệp  Giáo phận Vinh dành cho gia đình chị Chị vô cùng cảm động và bày tỏ lòng tri ân tới toàn  Hội ,Cha quản xứ và những người đã đóng góp công sức xây dựng ngôi nhà. Nguyện xin Chúa là Cha toàn năng luôn đồng hành cùng các doanh nhân Giáo phận để Họ có điều kiện nâng đỡ và đem lại niềm vui cho những mảnh đời không may gặp hoàn cảnh éo le và bệnh tật.

 

                                                          BTT DOANH NHÂN GIÁO PHẬNSản phẩm doanh nghiệp