Gia đình Hoàng gia Anh trong lễ rửa tội của Công chúa Charlotte

07-14-2015

Những bức ảnh gia đình Hoàng gia được chụp nhân dịp lễ rửa tội của Công chúa Charlotte đã được Cung điện Kensington công bố mới đây.

Cung điện Kensington đã chính thức công bố những bức ảnh gia đìnhHoàng gia Anh mới được nhiếp ảnh gia huyền thoại Mario Testino thực hiện, nhân dịp lễ rửa tội của Công chúa Charlotte tại dinh thự Sandringham House vào ngày 5/7 vừa qua.

Xuất hiện trong bức ảnh, các thành viên Hoàng gia cùng gia đình Công nương Kate Middleton đều nở nụ cười tươi rói, rạng rỡ. Gây chú ý cho người xem là hình ảnh Hoàng tử nhí George cùng em gái, Công chúa Charlotte.

Bức ảnh chính thức đầu tiên trong lễ rửa tội của công chúa nhỏ Charlotte Elizabeth Diana cùng đại gia đình: Hàng sau, từ trái qua: Michael Middleton (ông ngoại công chúa), Pippa Middleton (em gái Công nương Kate), Michael Middleton (em trai Kate) và Carole Middleton (bà ngoại công chúa), Thái tử Charles, Công nương Camila, Hoàng thân Philip. Gia đình 4 thành viên của Hoàng tử Wiliam cùng Nữ hoàng Elizabeth ngồi ghế hàng trước. 4 bức ảnh chính thức trong lễ rửa tội Charlotte do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Testino, tay máy mà cố Công nương Diana đánh giá cao khi còn sống, thực hiện.

Bức ảnh chính thức đầu tiên trong lễ rửa tội của công chúa nhỏ Charlotte Elizabeth Diana cùng đại gia đình: Hàng sau, từ trái qua: Michael Middleton (ông ngoại công chúa), Pippa Middleton (em gái Công nương Kate), Michael Middleton (em trai Kate) và Carole Middleton (bà ngoại công chúa), Thái tử Charles, Công nương Camila, Hoàng thân Philip. Gia đình 4 thành viên của Hoàng tử Wiliam cùng Nữ hoàng Elizabeth ngồi ghế hàng trước. 4 bức ảnh chính thức trong lễ rửa tội Charlotte do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Testino, tay máy mà cố Công nương Diana đánh giá cao khi còn sống, thực hiện.

Phát ngôn viên Cung điện Kensington cho biết "Công tước và Công nương Anh cùng toàn thể các thành viên trong gia đình đã có 1 ngày tuyệt vời. Họ rất vui khi được chia sẻ dịp đặc biệt này với hàng nghìn người dân đã đến Sandringham. Ngoài ra, họ cũng muốn chia sẻ những bức ảnh này với hy vọng mọi người có thể chung vui với gia đình Hoàng gia".

Gia đình Hoàng gia Anh trong lễ rửa tội của Công chúa Charlotte

Gia đình Hoàng gia Anh trong lễ rửa tội của Công chúa Charlotte

Gia đình 4 thành viên của Hoàng tử William và Công nương Kate. Hoàng tử George gần 2 tuổi khi em gái 9 tuần tuổi. Đây là bức hình thứ 2 mà vợ chồng Công nương Kate chọn để chính thức công bố.

Gia đình 4 thành viên của Hoàng tử William và Công nương Kate. Hoàng tử George gần 2 tuổi khi em gái 9 tuần tuổi. Đây là bức hình thứ 2 mà vợ chồng Công nương Kate chọn để chính thức công bố.

Minh Trang - Gia Đình Việt Nam(theo Dailymail)Sản phẩm doanh nghiệp