GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2017

02-05-2017

Hòa chung trong không khí mừng xuân Đinh Dậu 2017. Sáng ngày 4 tháng 2 năm 2017 (tức ngày 8 Tết), Ban điều hành  Doanh Nhân Giáo phận Vinh đã tổ chức gặp mặt đầu xuân tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là hội nghị thường niên của DNGP Vinh mỗi khi Tết đến Xuân về.

 

Về dự buổi gặp mặt có Cha Trưởng ban mục vụ Doanh nhân J.B Hoàng Đông Dương. Ban Điều hành Doanh Giáo phận, đại điện Doanh nhân các Giáo hạt trong toàn Giáo phận.

 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, ông Giuse Trịnh Xuân Giáo - chủ tịch Hội DNGP đã chúc sức khỏe Cha trưởng ban, Ban điều hành, Đại diện các Giáo hạt và toàn toàn thể anh chị em một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

Sau những tràng pháo tay vang dội, Chủ tịch DNGP thay mặt Ban Điều hành báo cáo tóm tắt một số hoạt động điển hình trong năm qua như: DNGP đã liên kết với Bệnh viện Quân y 4 tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 5000 người ở các địa phương là xã Bảo Thành - huyện Yên thành, xã Nghĩa Lộc - huyện Nghĩa Đàn, xã Tường Sơn - huyện Anh Sơn. Xây dựng và trao tặng 3 nhà tình thương cho 3 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hội cũng đã vận động được gần 500.000.000 đồng tiền mặt để ủng hộ đồng bào bị thiên tai và nhân tai tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình trong đợt lũ lụt vừa qua. Ngoài ra Hội cũng tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa tích cực để xây dựng cuộc sống và đời sống Đạo ngày càng trổ nhiều hoa trái trên miền đất Giáo phận Vinh.

 

Để bước vào năm mới có nhiều bước chuyển mới, DNGP Vinh phấn đấu: Mở rộng mạng lưới  kinh doanh bằng cách liên doanh, liên kết với các Doanh nhân trong và ngoài nước nhằm tạo thêm công việc làm ăn, tăng thu nhập cho Doanh nhân để có điều kiện giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời éo le thiếu may mắn. Đồng thời kết nối hệ thống các DNGP để giúp nhau mở rộng sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm và tiêu thụ sản phẩm cho nhau, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh cùng nhau xây dựng nét đẹp cho cuộc sống lâu dài.

 

Kết thúc buổi gặp mặt, Gia đình DNGP tổ chức chén rượu mừng Xuân, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới có nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

 

             BAN TRUYỀN THÔNG DNGPSản phẩm doanh nghiệp