Doanh nhân công giáo Hà Tĩnh gặp mặt lần thứ I

07-10-2015

Doanh Nhân Giáo Phận Vinh khu vực Hà Tĩnh tổ chức Tọa Đàm và mừng lễ Bổn Mạng Đức Cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp Giám Mục Giáo phận Vinh, Đức Cha phụ tá Phê Rô Nguyễn Văn Viên.

Nhân ngày lễ Quan Thầy của 2 Đức Cha, chiều ngày 29 tháng 6 năm 2015, tại Giáo Xứ Tĩnh Giang – Giáo hạt Văn Hạnh (Thành phố Hà Tĩnh), Doanh Nhân khu vực Hà Tĩnh đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt.

Về tham dự buổi Tọa đàm có Đức Cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp Giám mục Giáo phận ,các Cha Linh Hướng Doanh Nhân Giáo Phận, Ban điều hành DNGPV cũng về dự và chúc mừng cùng với hơn 100 Nhà Doanh nghiệp khu vực Hà Tĩnh.

Với sáng kiến của Doanh Nhân Hà Tĩnh, việc tổ chức gặp mặt hàng năm là để đem lại lợi ích cho các thành viên từ vấn đề thiêng liêng, sự gắn kết giữa các thành viên, cơ hội giao thương đến những việc chung của Giáo Phận.

Đức Cha Phaolô hoan nghênh sáng kiến của Doanh Nhân khu vực Hà Tĩnh. Ngài cũng ước mong khu vực Hà Tĩnh nên chuẩn bị tốt tất cả mọi mặt cho việc tách Địa Phận trong tương lai. Đức Cha Phaolô ghi nhận những việc làm của Doanh Nhân Hà Tĩnh, như xây dựng nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt và những đóng góp cho việc chung của Giáo Phận.

Buổi Tọa Đàm đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp  xây dựng của các  thành phần về tham dự. Sau Buổi tọa Đàm, vào lúc 19h 30 phút là Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng của Đức Cha. Về đồng dâng Thánh Lễ với Đức Cha, có quý Cha Linh Hướng Doanh Nhân Giáo phân Vinh, Cha Phó giám đốc Đại chủng viện Vinh Thanh, quý Cha Hạt và quý Cha vùng lân cận, các thành viên trong Hội Doanh Nhân và Cộng đoàn Giáo Xứ Tĩnh Giang. 

Bấm vào đây để xem thêm ảnh

 

                                                                                PV DNGPVSản phẩm doanh nghiệp