Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ XIII đã sẵn sàng cho Lễ Khai Mạc

11-17-2015

Chỉ còn ít giờ nữa, Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ XIII sẽ được khai mạc tại Tiểu Vương Cung Thánh Đường Sở Kiện. Ban tổ chức, các tiểu ban cũng đang hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị cuối cùng. Tổng Giáo phận Hà Nội đã sẵn sàng chào đón các bạn trẻ từ khắp mọi nơi về tham dự Đại hội.

 

Nhìn chung, công tác chuẩn bị khai mạc cho Đại hội đang bước vào nước rút. Ban tổ chức cho biết: Giáo phận nhà đang huy động mọi nguồn lực để có thể phục vụ cho đại hội lần này. Ước chừng có khoảng gần 1000 người làm công tác tổ chức và phục vụ cho dịp đại hội lần thứ 13 này.

Ngay từ chiều ngày 16 tháng 11, ban tổ chức, các tiểu ban đã quy tụ về khuôn viên Tiểu Vương Cung Thánh Đường Sở Kiện để làm những công tác chuẩn bị cuối cùng. Mặc dù thời tiết càng se lạnh về tối nhưng không khí làm việc càng nóng lên theo thời gian, đếm từng phút, để mọi công tác được hoàn thành tốt đẹp nhất.

IMG_2892

Mọi công tác được các ban gấp rút hoàn thiện.

Ban tổ chức và các tiểu ban: thư ký, truyền thông, âm thanh – ánh sáng, trang trí, ẩm thực, môi trường, trật tự... đang nỗ lực cao độ trong công việc được giao của mình.

Một sân khấu hoành tráng được dựng trước khuôn viên nhà thờ cổ; với thiết kế cải biên, hi vọng sẽ mang lại cho các bạn trẻ một cảm giác mới lạ và thú vị. Các màn hình led đang được lắp ráp và thử nghiệm, sẽ truyền tải những hình ảnh cho những bạn theo dõi từ xa cách thiết thực nhất.

IMG_2966

Sân khấu được gấp rút hoàn thiện trong đêm tối.

Với sự đầu tư của Giáo phận dành cho ngày hội của các bạn trẻ, các thiết bị âm thanh – ánh sáng được di chuyển đến đại hội từ ngày 15/11. Bộ âm thanh có khoảng 40 chiếc loa lớn nhỏ sẽ được đặt các vị trí phù hợp nhất để có âm thanh chất lượng đến toàn thể đại hội. Hệ thống ánh sáng đã hoàn thành phần việc của mình, khoảng 100 chiếc đèn đủ các kích cỡ nhằm phục vụ cho ngày hội này.

IMG_2889_copy

 

IMG_2903

Ban trật tự cho biết, tiểu ban này có khoảng hơn 100 người luôn túc trực tại khuôn viên đại hội. Các bác cố gắng đảm bảo được mọi vấn đề về an ninh trong suốt kỳ đại hội này.

Bên cạnh đó, ban truyền thông cũng đang chuẩn bị các công tác cuối cùng. Ban truyền thông đang nỗ lực làm việc công tác truyền hình trực tuyến trên các mạng xã hội, đặc biệt là Youtube và Facebook. Công tác này giúp cho các bạn trẻ và những người quan tâm đến đại hội mà không thể tham dự trực tiếp được theo sát mọi diễn biến của Đại hội.

IMG_2895

Có thể nói, Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ XIII với chủ đề: " Anh em là muối và ánh sáng trần gian" sẽ được chính thức khai mạc vào lúc 16h00 ngày 17 tháng 11 năm 2015 tại Tiểu Vương Cung Thánh Đường Sở Kiện. Đại Hội đã sẵn sàng chào đón các bạn trẻ từ khắp mọi miền.

Ban truyền thông chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin nhanh nhất cho các bạn.

 
Nguồn: tonggiaophanhanoi.orgSản phẩm doanh nghiệp