DOANH NHÂN CÔNG GIÁO TRÊN ĐƯỜNG HỘI NHẬP

05-17-2016

Nhận lời mời của Hội Doanh nhân Giáo xứ Nam Định Tổng Giáo phận Hà Nội, sáng ngày 11/05/2016, Hội DN Giáo phận Vinh do ông Giuse Trịnh Xuân Giáo chủ tịch dẫn đầu đã về thăm và dự lễ Quan thầy bổn mạng của DN Giáo xứ Nam Định là thánh Mat thêu Lê Văn Gẫm.

 

Tại Nhà thờ lớn Giáo xứ Nam Định - TP Nam Định, Cha quản xứ Giuse Maria Vũ Thanh Cảnh cùng Ban chấp hành DN Giáo xứ Nam Định đã thân mật đón đoàn. Hai bên đã chia sẻ, trao đổi những hoạt động của các Doanh nhân trong thời gian qua và tìm ra hướng đi mới cho thời gian tới. Được thành lập ngày 25/12/2010, sau 6 năm hoạt động DN Giáo xứ Nam Định đã làm được nhiều việc đóng góp tích cực cho việc phát triển giáo hội địa phương, giúp đỡ nhau trong công việc khi khó khăn, động viên khích lệ nhau khi thuận lợi, tạo được môi trường đoàn kết trong các doanh nhân. Với hơn 90 thành viên là những doanh nhân mạnh, có tiềm năng lớn, lại quảng đại và bao dung, Hội luôn phát huy tính cộng đồng, mỗi công việc cần làm thì các thành viên hưởng ứng và thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhìn lại 6 năm hoạt động với những đóng góp to lớn và hy sinh của các doanh nhân cùng với các hội đoàn Giáo xứ Nam Định đã làm sống lại những nơi thờ phượng bị hoang phế lâu nay vì nhiều lý do…

 

Xin Chúa luôn đồng hành cùng các Doanh nhân để họ kiên vững trong đức tin, quảng đại trong đức mến, mạnh bạo trong kinh doanh để xây dựng cộng đoàn ngày càng lớn mạnh.

 

Học tập Thánh Mat thêu thương gia Lê Văn Gẫm, xin cho Cộng đoàn DN chúng con thoát khỏi những ràng buộc của gian tà, tội lỗi để xây dựng cuộc sống trần gian luôn công bằng, bác ái và tràn đầy tình yêu thương. Rời Nam Định trong tình hiệp nhất khi Thánh lễ kết thúc và một buổi tối giao lưu đầy tình huynh đệ.

 

                                                           BTT DN GPV

 Sản phẩm doanh nghiệp