Cty Cp Sao Mai Việt Nam

03-29-2017

 
Địa chỉ: Đường N2 – Lô 2 – Khu Công Nghiệp Bắc Vinh - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0383) – 519 402
Website: http://vinasama.com/

 

Công ty Cổ phần Sao Mai Việt Nam được thành lập năm 1999, với tên thương mại là VINASAMA. Công ty sản xuất trong lĩnh vực dây cáp điện và nhựa với các mặt hàng chủ yếu như: dây và cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; bọc cách điện PVC, XLPE; các nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu. 
VINASAMA  với tổng số vốn đầu tư trên 40 triệu USD. Sản phẩm của VINASAMA “Dây điện tốt. Cáp điện bền” có chất lượng ngang hàng với sản phẩm ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7%. Hệ thống thiết bị, máy móc được đầu tư theo phương thức chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên Thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, VINASAMA luôn tự hào mang thương hiệu Việt. Sản phẩm của VINASAMA đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện cả nước như: dự án thuỷ điện Sơn La; dự án chiếu sáng cầu Bãi Cháy; dự án chiếu sáng khu T20 Đà Nẵng; dự án khu công nghiệp Dung Quất; dự án năng lượng nông thôn II Việt Nam khu vực miền Bắc; dự án năng lượng nông thông II Hà Tĩnh, Hà Nam, Hưng Yên, Điện Biên; dự án xây dựng trung tâm Hội nghị Quốc gia…

Thương hiệu VINASAMA có uy tín và ngày càng ăn sâu vào tình cảm người tiêu dùng. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới đã lựa chọn VINASAMA làm đối tác chiến lược để hợp tác, đầu tư như Tập đoàn Dongyang; Tập đoàn Cosmolink, Tập đoàn Shangin… Sự hợp tác này nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển doanh nghiệp VINASAMA theo mô hình Tập đoàn Đa Quốc gia, Đa ngành nghề.

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục hợp tác đầu tư với các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế, mở rộng sản xuất kinh doanh; đồng hành cùng ngành Điện lực, ngành Xây dựng và các ngành công nghiệp chủ lực khác góp phần Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước; đồng thời từng bước xây dựng VINASAMA trở thành một Tập đoàn kinh tế - Công nghiệp hùng mạnh.Sản phẩm doanh nghiệp