Ban Điều hành Doanh nhân giáo phận Vinh gặp mặt đầu năm

03-16-2016

 

Sáng ngày 09/03/2016, tại Thành phố Vinh, Ban Điều hành Doanh nhân giáo phận Vinh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm 2016.

 

 

 

Tham dự buổi gặp mặt có các Linh mục trong Ban Mục vụ Doanh nhân, các thành viên trong Ban Điều hành Doanh nhân giáo phận và các đại diện Doanh nhân thuộc các giáo hạt trong toàn giáo phận.

Các thành viên tham dự buổi gặp mặt còn được hân hạnh chào đón sự hiện diện và tham dự của Đức cha Phaolô, Giám mục giáo phận.

 

Nhân buổi gặp mặt, thay mặt Ban Điều hành Doanh nhân giáo phận, ông Giuse Trịnh Xuân Giáo, Trưởng Ban Điều hành đã có lời chào mừng Đức cha, quý cha cùng toàn thể mọi người tham dự. Ông Trưởng Ban Điều hành cũng đã điểm lại những nét nổi bật cũng như những thành tích đã đạt được trong các hoạt động của giới Doanh nhân Giáo phận trong năm qua và định hướng cho các sinh hoạt của Hội Doanh nhân cho năm 2016. 

Với tinh thần xây dựng, quý cha trong Ban Mục vụ Doanh nhân cũng như trưởng Doanh nhân thuộc các giáo hạt tham dự cũng đã đóng góp nhiều ý kiến cho sự phát triển về mặt tổ chức cũng như các hoạt động của giới Doanh nhân giáo phận trong tương lai.

 

Sau lời chúc mừng và báo cáo tóm lược hoạt động trong thời gian qua của ông trưởng Ban Điều hành Doanh nhân giáo phận, Đức Giám mục Phaolô đã có lời chia sẻ và gợi ra một số định hướng cho giới Doanh nhân Công giáo, đồng thời ngài cũng thông báo về việc sắp xếp lại Ban mục vụ Doanh nhân, theo đó, Đức Giám mục giáo phận đã bổ nhiệm linh mục JB. Hoàng Đông Dương làm tân Trưởng Ban Mục vụ Doanh nhân Giáo phận Vinh thay thế linh mục Bênađô Trần Xuân Thùy.

 

Buổi gặp mặt đầu năm 2016 của Ban Điều hành Doanh nhân giáo phận đã mang lại nhiều niềm vui và khích lệ. Hy vọng, cùng với sự đồng hành của cha tân Trưởng Ban, các thành viên của giới Doanh nhân Công giáo giáo phận Vinh ngày càng dấn thân hơn nữa trong việc cộng tác xây dựng giáo phận và trợ giúp người nghèo, cũng như can đảm làm chứng cho Tin Mừng và Lòng Thương Xót Chúa trong môi trường sống và kinh doanh của mình.

 

  

BTT DNGPVSản phẩm doanh nghiệp